ABOUT OUR COMPANY

Người đồng sáng lập Công ty phân phối bán lẻ thời trang cao cấp, Maison Fashion Group, ông Richard Trịnh và bà Mai Son Phạm thành lập công ty Xuân An Fashion & Lifestyle vào năm 2009 với niềm đam mê và thôi thúc đem đến Việt Nam những thương hiệu thời trang đẳng cấp.

Maison Fashion Group mở rộng phân phối lên đến 83 cửa hàng với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp như Christian Louboutin, Carolina Herrera, Dsqurared2, Max Mara, Max&Co, Karen Millen, Coast và những thương hiệu được ưa chuộng khác như Topshop/Topman, Miss Selfridge, Dorothy Perkins, Warehouse, Charles & Keith, Mango, Havaianas,…

XuânAn Fashion & Lifestyle tập trung vào những thương hiệu thời trang quốc tế sang trọng và đẳng cấp như Kiton, Santoni cho phái mạnh, Casadei, Stuart Weitzman cho phái đẹp và những thương hiệu khác như Lovisa, Godiva và Hamleys

Địa chỉ văn phòng: Phòng 4, Tầng 11, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Lịch sử

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG
VÀO NĂM 2015CHO TỚI NAY VỚI THƯƠNG HIỆU XUÂN AN

Xuan An Fashion & Lifestyle Co. focuses on luxury brands for men including Kiton, Santoni and other highly recognized labels like Stuart Weitzman, Casadei, Lovisa , Godiva and Hamleys – the finest toy shop in the world. The young and fast growing Xuan An Fashion & Lifestyle Co. has opened its first Hamleys store last October 2015 and their remaining brands first shops in July 2016.

Giá Trị

Chúng tôi, những Xuananista, luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ.

 • 1

  ĐA DẠNG

  Công ty TNHH Phong cách Xuân An tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. Luôn có những cơ hội mở để phát triển bản thân và sự nghiệp, bởi chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu.

 • 2

  Tiêu chuẩn cao

  Công ty TNHH Phong cách Xuân An đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng. Một môi trường làm việc năng động và thân thiện được duy trì để công việc đạt hiệu suất cao nhất.

 • 3

  Toàn vẹn

  Công ty TNHH Phong cách Xuân An lắng nghe và trao đổi thẳng thắn, cởi mở với một thái độ minh bạch, công bằng.

Tại sao chọn chúng tôi?